Sử dụng Aktar

Nếu tôi xóa một mục khỏi lịch sử, tệp có bị xóa không?

Trả lời ngắn

Tùy bạn. “Xóa khỏi lịch sử” chỉ xóa bản ghi trên máy Mac. “Xóa tệp từ xa” xóa cả đối tượng khỏi bucket.

Cả hai thao tác đều nằm trong Thư viện, và việc xóa tệp từ xa luôn hỏi xác nhận trước. Ở đó bạn cũng có thể chọn nhiều tệp và xóa các tệp từ xa của chúng cùng lúc. Menu “…” cạnh mỗi tệp tải lên gần đây trong bảng trên thanh menu cũng có lệnh Xóa nhanh.

Xóa tệp từ xa làm liên kết ngừng hoạt động ngay lập tức (hoặc khi bộ nhớ đệm CDN hết hạn), rất tiện khi bạn lỡ chia sẻ nhầm tệp.